logonk

KHÓA HỌC PHA CHẾ MIỄN PHÍ
ONLINE & OFFLINE

Hiểu rõ cách thức pha chế và cách làm menu cho quán theo từng mô hình cụ thể.

Chơi Video
admin-ajax (1)

🔥 Được học hơn 60 loại Topping được Tín Đồ Trà Sữa săn đón

🔥  ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ sách BÍ QUYẾT LÀM HƠN 60 LOẠI TOPPING HOT NHẤT HIỆN NAY”  (TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG). 

🔥 Được cập nhật những công thức topping mới độc lạ MIỄN PHÍ

TOPPING LÀ GÌ?

TOPPING 1

TOPPING từ lâu đã quá quen thuộc với mọi tín đồ trà sữa! Nhưng để làm ra và sáng tạo ra nhiều loại topping là việc không hề dễ dàng.

TOPPING 2

Thành công của một ly trà sữa không chỉ dựa các yếu tố như nguyên liệu, công thức, kỹ thuật pha chế mà còn dựa vào TOPPING, TOPPING là một phần không thể thiếu để làm nổi bật lên mùi vị làm cho khách hàng có thể uống mãi mà không chán.

TOPPING 3

TOPPING là một phần không thể thiếu trọng mọi loại thức uống không chỉ ở cửa hàng trà sữa mà nay còn có ở các cửa hàng cafe! Qua nhiều thời kỳ phát triển mà TOPPING nay đã đa dạng rất nhiều và khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho ly trà sữa của mình.​

HIỂU ĐƯỢC SỰ QUAN TRỌNG CỦA TOPPING ! Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Hãy đến với khóa học “BÍ QUYẾT LÀM HƠN 60 LOẠI TOPPING HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG“. Khóa học sẽ mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức về tầm quan trọng của TOPPING và cách làm ra những loại TOPPING hot hiện nay cực ngon và đẹp mắt. 

BÍ QUYẾT LÀM HƠN 60 LOẠI TOPPING

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bí quyết làm hơn 60 công thức TOPPING đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

TOPPING 4
TOPPING 5
TOPPING 6
TOPPING 7
TOPPING 8
TOPPING 9
TOPPING 10
TOPPING 11
TOPPING 12
TOPPING 13
TOPPING 14
TOPPING 15
TOPPING 16
TOPPING 17
TOPPING 18
TOPPING 19
TOPPING 20
TOPPING 21
TOPPING 22
TOPPING 23
TOPPING 24

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ ĐƯỢC:

👉👉 Công thức hơn 60 loại TOPPING ngon, mới lạ, phù hợp với khẩu vị khách hàng.

👉👉 Bí quyết nấu trân châu của người Đài Loan

👉👉Bí quyết lựa chọn nguyên liệu để làm TOPPING với GIÁ COST thấp, lợi nhuận cao, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chất lượng của người dùng. 

👉👉Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong pha chế mà còn trong kinh doanh trà sữa. Giải đáp mọi thắc mắc của bạn .

👉👉Có kiến thức vững vàng về kinh doanh trà sữa, các bước cụ thể để mở một quán trà sữa và làm sao để đưa quán của bạn đi đến thành công

👉👉Hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học bất cứ lúc nào

CHÚNG TÔI LÀ AI ?​

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, chúng tôi thấu hiểu thị trường, nắm bắt được xu hướng ngành, biết khách hàng cần và mong muốn điều gì cho hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cũng nhìn nhận được những thách thức mà khách hàng phải trải qua trong từng giai đoạn phát triển. Đối với Nguyên Khoa, chúng tôi không chỉ đào tạo bạn pha chế mà còn trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức để kinh doanh thành công bằng những kinh nghiệm thực tế.

admin-ajax

Đào tạo,và giúp cho hàng ngàn học viên trên khắp cả nước thành công bằng những giao án từ thực tế mang đến cho học viên.

admin-ajax (1)

Chúng tôi có nguồn nguyên liệu chất lượng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thức uống trên thị trường

admin-ajax (2)

Tư vấn và giúp cho khách hàng xây dựng hệ thống trà sữa Miutea với hơn 100 cửa hàng trên khắp cả nước.

admin-ajax (3)

Phong cách đào tạo hoàn toàn khác biệt, giúp học viên làm kinh doanh thành công, không đào tạo học viên để làm nhân viên.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN​

TOPPING 25

Anh Dũng

"Tuy là lớp học gần như là miễn phí nhưng kết quả lại thật sự bất ngờ, rất nhiều giá trị mà tôi được học. Từ một người muốn kinh doanh trà sữa nhưng không biết gì, tôi đã tự tin có thể mở một cửa hàng trà sữa sau khóa học và gặt hái được thành quả."

TOPPING 26

Chị Hồng​

"Ôi! Thật tuyệt vời! Những loại Topping thật cầu kỳ và đẹp mắt tưởng chừng như thật khó để làm, nhưng nhờ sự tận tâm và phương pháp dạy chuyên nghiệp mà tôi có thể làm ra những loại topping cầu kỳ một cách dễ dàng. Cảm ơn lơp học!"​

TOPPING 27

Anh Trường​

"Khóa học đã giúp tôi biết được tầm quan trọng của Topping, trước đây tôi chỉ quan tâm về thức uống, nhưng không ngờ Topping lại quan trọng đến thế, tôi đã về và làm theo những công thức được dạy, thật bất ngờ! doanh thu của quán tăng vọt, tất cả là nhờ những loại Topping đẹp mắt, ngon miệng. Cảm ơn khóa học! Thật sự là bổ ích."​

ĐĂNG KÝ NGAY

BÍ QUYẾT LÀM HƠN 60 LOẠI TOPPING HOT NHẤT HIỆN NAY (ONLINE)

KHÓA HỌC ONLINE

✔️ Ưu đãi tháng 2, học phí giá 3.000.000đ nhưng nay khi tham gia khóa học, bạn sẽ được ưu đãi đặc biệt chỉ còn 299.000đ

✔️ Chỉ dành cho 50 học viên đầu tiên đăng ký.

✔️ Đăng ký ngay hôm nay để nhận QUÀ TẶNG là sách BÍ QUYẾT LÀM HƠN 60 LOẠI TOPPING HOT NHẤT HIỆN NAY”  (TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG). 

✔️ Số lượng sách có hạn nhanh tay đăng ký để giữ quà tặng.

321
admin-ajax (1)
Days
Hours
Minutes
Seconds

Sau khi đăng ký, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho bạn