NGUYỄN ĐÌNH KHOA

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

DSC01830 shadow

Thật tuyệt vời khi bạn đã bắt đầu, cho phép tôi hỏi bạn vài câu:

Nếu có một trong những câu hỏi ở trên, thì có lẽ “ Bạn đang thực sự gặp vấn đề đấy “

10 năm trước, những vấn đề trên luôn ám ảnh tôi và gia đình, tôi thực sự mệt mỏi trong thời gian đó. Sau nhiều vấp ngã và thất bại tôi cuối cùng củng tìm ra được lời giải đáp và tôi đã đạt được thành công, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn.

Thật khó khăn để có thể chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình, nhất là phải chia sẻ những thất bại, những yếu điểm của mình. Nhưng tôi cảm thấy tôi phải có nghĩa vụ làm điều này là chia sẻ câu chuyện từ thất bại đến thành công của tôi, vì tận đáy lòng tôi luôn muốn mọi người sẽ tốt hơn, sẽ không phải vấp phải những thất bại giống như tôi đã từng, tôi hy vọng khi tôi chia sẻ câu chuyện của tôi, tôi sẽ giúp được bạn, tôi có thể chuyền cảm hứng cho bạn để bạn có thể thành công.

Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo, tuổi thơ của tôi gắn liền với những ràng buộc, những mong muốn của bố mẹ là phải học thật giỏi, đậu được vào một trường Đại Học, sau khi hoàn thành việc học thì sẽ có thể có một công việc ổn định ăn lương hàng tháng để có thể nở mặt nở mày với chòm xóm, xã hội. Và tôi củng đã dành cả tuổi thơ để đạt được những mong muốn của Bố Mẹ, đã hoàn thành mọi mong muốn của Bố Mẹ.

THẬT TỒI TỆ, TÔI PHẢI SỐNG VỚI ƯỚC MƠ CỦA BỐ MẸ

Nghe thì có vẻ không đúng, nhưng thật sự tôi đã làm tất cả để đạt được ước muốn của Bố Mẹ chứ không phải là ước muốn của tôi, Tôi tốt nghiệp vào năm …. sau khi ra trường tôi vào công ty Hưng Trí là một công ty lớn bậc nhất Việt Nam trong ngành Lạnh, tôi cũng đã cực kỳ thành công trong công việc của mình chỉ sau 2 năm tôi đã lên chức Quản lý dự án (chỉ sau trưởng bạn dự án và ban giám đốc), vào thời điểm 2011 tôi nhận mức lương hơn 20 triệu/ tháng, mức lương mà mọi người làm công ăn lương đều mơ ước. Nhưng mong muốn của tôi không phải như vậy, mong muốn của tôi to lớn hơn rất nhiều, tôi muốn khởi nghiệp kinh doanh, tôi cảm thấy công việc đó của tôi thật nhàm chán, cứ lặp đi hàng ngày và hy vọng người ta sẽ tăng lương cho tôi, tôi không được làm chủ cuộc sống của mình, tôi phải liên tục phải đi xa nhà, không dành được nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. Và tôi quyết định….

Câu Chuyện 1

KHÔNG CHẤP NHẬN CUỘC SỐNG MÀ MÌNH KHÔNG MONG MUỐN

Tôi đã quyết định sẽ bắt đầu khởi nghiệp, nghe thật đơn giản nhỉ! Nhưng thật sự không phải như vậy, tôi đã trằn trọc, lo sợ, không biết liệu mình bỏ công việc như vậy rồi ra khởi nghiệp không biết có thành công không (nổi sợ thất bại thật sự lớn), liệu gia đình có bỏ rơi mình khi thất bại không vì mình đã làm trái ý muốn của Bố Mẹ, lở có thật bại thì ngoài kia người ta sẽ rem pham nói mình như thế nào. Nhưng thật may mắn, ước mơ của tôi cực kỳ to lớn và mãnh liệt tới mức tôi có thể gạt tất cả những rào cản đó và bắt đầu…..

Câu Chuyện 1

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI VÀ THẤT BẠI CỦA MỘT STAR-UP

Câu Chuyện 3

Tôi bước ra khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng và hoàn toàn không có bất kỳ 1 khái niệm nào về kinh doanh, điều đó dẫn đến việc tôi thất bại như một điều tất yếu.

Tôi bắt đầu khởi nghiệp với một quán cafe và vốn liếng để mở quán đó là từ bố tôi đã phải bán 1 mảnh đất để cho tôi vay, thời điểm đó tôi chẳng có 1 tí hiểu biết gì về việc kinh doanh, không biết marketing, không biết quán lý chi phí, không biết quản lý nhân sự và rồi tôi đã phải chịu thất bại thật sự lớn ngay lần đầu bước ra khởi nghiệp, tôi đã tiêu tốn hết 500 triệu, số tiền nhiều người ngoài kia làm lụng cả đời còn chưa kiếm được mà tôi đã làm mất chỉ trong vòng 2 tháng hoạt động. Tôi thật sự suy sụp, không biết phải làm sao để đối diện với bố của mình, tôi không biết nguyên nhân tại sao mình thất bại, và tôi đổ lỗi cho số phận, do vẫn đen bám lấy tôi.

Với ước mơ to lớn, tôi vẫn tiếp tục tìm vốn để kinh doanh, tôi vay mượn tất cả những người quen của tôi, thậm chí là cầm sổ đỏ cho ngân hàng, nhưng tôi lại tiếp tục một chuỗi thất bại khác do sự thiếu hiểu biết của tôi về kinh doanh qua nhiều ngành nghề khác nhau: 3 quán trà sữa, 4 quán nhậu, 1 cửa hàng thời trang.

Câu Chuyện 4
Câu Chuyện 5
Câu Chuyện 6

Cuộc sống của tôi hoàn toàn tăm tối, tôi bắt đầu nghĩ liệu có nên quay trở lại công việc làm công ăn lương, trở lại cuộc sống nhàm chán và lặp đi lặp lại không?

Câu Chuyện 1

KHÁT KHAO VƯỢT QUA

Nhưng niếm khát khao, ước mơ của tôi thật sự to lớn, nó giúp tôi vượt qua những rào cản một lần nữa.

Qua nhiều thất bại, tôi tự hỏi bản thân tôi đã làm sai điều gì, và thiếu điều gì. Rồi tôi nhận ra tôi thất bại không phải do vẫn đen hay số phận gì cả mà là do tôi thiếu hiểu biết về việc kinh doanh và không hiểu rỏ về ngành mình đang kinh doanh (điều cấm kỵ trong kinh doanh).

Tôi bắt đầu tìm hiểu kiến thức kinh doanh trên internet, qua các khóa học của những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, marketing. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, tôi đã biết mình đã biết do đâu mà mình thất bại, nên làm thế nào là đúng để thành công. Rồi….

Câu Chuyện 1

CHUỖI NGÀY THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU

e93849edf8f71ba942e6

Bằng sự nỗ lực với ước mơ, niềm khoa khát thành công to lớn kết hợp với những kinh nghiệm sau giai đoạn thất bại và kiến thức kinh doanh đã tích lũy sau một thời gian học tập và tìm hiểu.

Tôi đam mê kinh doanh trong ngành F&B và bắt đầu lại bằng 1 cửa hàng trà sữa WALL STREET COFFE AND TEA  và đó là lần đầu tiên tôi thành công trong việc kinh doanh , áp dụng toàn bộ kiến thức tôi đã thu về lợi nhuận 100tr/ tháng.

Câu Chuyện 9
Câu Chuyện 10

Với thành công của cửa hàng trà sữa ban đầu, tôi tiếp tục ước mơ cao hơn.

Câu Chuyện 1

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Câu Chuyện 12

Một trong những câu nói mà Tôi yêu thích và vì ước mơ to lớn đưa sản phẩm Việt Nam vươn mình ra thế giới, Tôi đã thành lập CÔNG TY TNHH-TM-DV-GT NGUYÊN KHOA chuyên đào tạo và cung cấp nguyên liệu pha chế, cùng với đội nhóm của mình với sứ mệnh to lớn là giúp đở tất cả mọi người tránh thất bại và cùng nhau đi xa hơn trong câu chuyện thành công.

Câu Chuyện 13

Tôi tiếp tục tạo ra thương hiệu trà sữa MIUTEA nhằm mục đích giúp mọi người muốn khởi nghiệp với ngành trà sữa có vốn kiến thức không quá nhiều có thể thành công nhanh chóng và với mong muốn cùng nhau phát triển thương hiệu lớn mạnh, mang đến cho người tiêu dùng nhiều loại thức uống độc đáo, mới là và quan trọng nhất là hợp vệ sinh.
Trong thời gian ngắn tôi đã tạo nên một thương hiệu cực kỳ thành công với hơn 100 chi nhánh trài dài khắp Việt Nam.

Tôi quyết định mang những kiến thức kinh doanh trong ngành F&B có được chia sẻ cho mọi người để họ áp dụng, vì tôi biết rằng, nếu họ thành công, họ có thể giúp được nhiều người hơn…

Những kiến thức tôi chia sẻ như BÍ MẬT KINH DOANH QUÁN BẤT BẠI, BÍ MẬT PHA CHẾ THƯƠNG MẠI,  đã được truyền tai nhau áp dụng rộng rãi. Tôi cũng không ngờ rằng những điều đó giúp tôi được biết đến nhiều trong NGÀNH F&B.

Nay tôi chia sẻ với anh chị, hay nói đúng hơn rằng tôi sẽ giúp anh chị giải đáp thắc mắc 1 câu hỏi “TẠI SAO THỨC UỐNG NGON NHƯNG QUÁN VẪN VẮNG KHÁCH”. Tôi biết rằng đây là trăn trở của rất nhiều các anh chị, vì vậy hãy tham khảo ngay nhé!!!

Câu Chuyện 14
16x9

Giúp bạn trải nghiệm những loại thức uống ngon với giá cost thấp mà lại vô cùng an toàn và chất lượng.

– Giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên liệu mà bạn đang sử dụng, thành phần và công dụng của nguyên liệu.

– Giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dụng cụ thiết bị dùng trong pha chế.

– Được hỗ trợ tư vấn một cách kỹ càng khi bạn muốn khởi nghiệp với lĩnh vực thức uống.

Talkshow BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BẤT BẠI

Cùng Chuyên Gia F&B Nguyễn Đình Khoa

z2348311019109_a7633fc4c730016f100794c4ba747fa9
Từ Kỹ Sư Điện Lạnh Thất Bại 1 Quán Coffee, 3 Quán Trà Sữa, 4 Quán Nhậu, 1 Cửa Hàng Thời Trang Và 1 Số Công Việc Kinh Doanh Online Khác – Đến Trở Thành Chuyên Gia F&B Sở Hữu 3 Thương Hiệu Với Hàng Trăm Cửa Hàng Trải Dài Khắp Đất Nước Việt Nam & Giúp Hàng Ngàn Chủ Cửa Hàng Khác Đang Loay Hoay Trong Sự Thất Bại Trở Nên Thành Công…